10.000 lời cám ơn!

 

 

Các bạn cộng đồng vnweblogs thân mến

 

 

Đối với các bạn thì việc này rất bình thường không đáng gì phải kể lể. Riêng BCD rất hồi hộp. Đó là chỉ ngày mai đến ngày mai thôi lượt người thứ 10.000 sẽ vào thăm blog này của BCD.
Vào cuối tháng 2/2008 một hôm anh Đặng Ngọc Khoa (http://khoavietnam.vnweblogs.com) nói: anh BCD phát động phong trào vnweblogs ở Quảng Nam nhé. Mình bảo có biết gì đâu mà phát động. ĐNK nói  đưa hết nick password tranh ảnh... cho anh ấy. Hôm sau cần cái gì đó anh lại hỏi: password thế nào í nhỉ. Lại đưa... và như thế một ngày sau đó trang blog của BCD ra đời.
Vì khả năng và vì thời gian tiêu chí blog của mình (Đã nói ở Truyện số 30. Đặt nickname) là cố gắng đem đến cho các bạn những phút thư giãn qua những mẩu Truyện 100 chữ đời thường thỉnh thoảng có xen vào vài bản guitar độc tấu. Đơn giản vậy thôi. Thế rồi 9 tháng qua mình được các bạn ghé chơi commt những lời thân ái rồi quậy phá tưng bừng. Mình thấy thú vị quá.
Một entry của các bạn có thể có đến hàng trăm comment. BCD thì chỉ có vài ba commt thôi nhưng cũng lấy làm mừng lắm. Nếu mình xếp 3 thứ tự các bạn -từ nhiều đến ít- đã ghé thăm (ghé thăm chứ không phải comment) thì thấy thế này:
Về Truyện 100 chữ:  
1- Truyện số 71. Ngày đầu tiên đi học có 205 lượt bạn.
2- Truyện số 70. Chuyện chị PDT có 189
3- Truyện số 72. Kính thưa... có 163
Về Độc tấu ghi ta:
1- Bài Quê em có 139 lượt bạn
2- Bài Nỗi nhớ mùa đông có 127
3- Bài Bài ca giao thông vận tải có 110
Riêng truyện có số lượng người xem vô địch là truyện Ngày đầu tiên đi học lại có số comment là 0! Các bạn thấy lạ chưa? Mình thú thật muốn hỏi: blog là thế nào nhỉ?.
Và cứ  thế. Đến ngày 9/11 khi mình bắt đầu mở thêm mục  Hãy giúp Văn Vượng lấy lại ánh sáng (lúc này có 8.500 lượt người vào) thì chỉ sau hơn 2 tuần đã có tới 1.500 lượt bạn bè vào xem tức là gấp 3 lần số lượt bạn đã vào xem cùng thời gian trước đó. Đặc biệt đến ngày 25/11 Báo Lao động đã lên tiếng ở mục Tấm lòng vàng với bài viết thấm đẫm nhân văn của nhà báo cự phách Nguyễn Quang Vinh.
Mình hiểu thêm: Blog chứa đựng rất nhiều tư tưởng cao siêu. Có thể có chuyện thế này thế khác nhưng blogs luôn có nét nhân văn và vì tính nhân văn đó mà nó luôn thu hút được mọi người.
Có thể ngày mai mình trở về với tiêu chí ban đầu vì cũng còn tí việc cơ quan nhưng rồi nghĩ: sẽ còn mắc nợ bạn bè nếu chương trình Hãy giúp Văn Vượng lấy lại ánh sáng chưa đến hồi kết thúc.
Cám ơn 10.000 lượt ghé thăm của anh em bạn bè mình thân ái siết chặt tay (các bạn nam) và ôm hôn tất cả (các bạn nữ) nhé!

Bùi Công Dụng  

dungbc2004

Gửi Ly

Ly: Cám ơn bạn đã quan tâm đến cuốn tiểu thuyết đó. Mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn

Ly

hi! A Dung.
Em thuc su hom nay e moi len google search va` co tim hieu them it thong tin ve` a. sang nay e di nha` sach co 1 a nham` e la` nvien nha sach co hoi ve qsach QUYEN LUC. E co hua voi a do se tim jup vi` e hay sang nha sach nay`. Dc biet a vay a cho e hoi ve qsach do dc k a?

dungbc2004

Chào snh CXN

Cám ơn anh CXN. Năm mới D xin chúc anh dồi dào sức khỏe hạnh phúc và thành đạt!

dungbc2004

Chào NNK

Chào NNK. Thực ra ai khi làm blog cũng muốn chia sẻ với bạn bè những điều tốt dẹp. Cám ơn chia sẻ động viên của nhà thơ nhé.

nguyennhokhiem

Thơ chúc mừng anh BCD

Kính chào trang "lốc" Bùi Công
Đi vào vào mãi vẫn không thấy buồn
Ghi ta đốc tấu tưng bừng
Truyện ngắn trăm chữ rưng rưng cõi người
Chia chút mừng sẻ chút vui
Mười nghìn bạn hữu tới lui hà hà...

dungbc2004

Chào các bạn

BCD xin chào tất cả các bạn
Bạn thuhanoi ở comment bài Ngày về đã lấy mất phần quà tặng của anh Nguyên Hùng rồi. Nhưng thực ra ai cũng có quà là lời cảm ơn của BCD đó là câu cuối cùng của bài viết 10.000 lời cám ơn: Cám ơn 10.000 lượt ghé thăm của anh em bạn bè mình thân ái siết chặt tay (các bạn nam) và ôm hôn tất cả (các bạn nữ)!

(Xí thế mà cũng đòi là quà. Ứ thèm!)

thuhanoi

Em đợi mình sẽ rơi vào số 9999 nhé anh Dụng - nhưng mà đợi mãi thì sốt ruột còn 10 lượt nữa chắc chỉ trong vòng 30 phút sao 30 phút đối với em lại lâu thế ! Nhưng anh có treo giải thưởng không? Em nhớ có lần Lê Hải Phong đã có quà tặng cho thuhanoi chạm vào con số 1000 commen đấy hì hì... thích thế! Nào ! Một hai ba...xem kết quả

dungbc2004

Chào MRT6

3 thêm 1 nữa vị chi là 4. Có 4 người dũng cảm! Chắc MR lỡ uống phải rượu mật gấu chứ không phải rượu hồng đào...

muaraothang6

Chả lẽ chúc mừng 10.000 mà không có Mưa rào nhỉ.
em họ Dũng tên Cảm đây hìhì...
Mừng ngôi nhà thân thiện và đầy nhiệt huyết
của người Đà Nẵng nhưng mần ăn ở đất rượu hồng đào chưa nhấm đã say nhé.

dungbc2004

Chào các bạn

> Anh ductien: cám ơn thiện ý tuyệt vời của anh. Sẽ ghé thăm anh. Thân ái.
> Anh Nguyên Hùng: NH sẽ chờ ở đây để mong trở thành người click lên con số 10.000 lượt truy cập. Trời ơi trong lúc đó thì BCD lại vô tư tung tăng đi họp dự tiệc chẳng biết ơn bạn bè chút nào. Thiện tai!
> Anh Nguyễn Quang Vinh: Cảm động thật hả anh. Chắc tại bạn bè làm mình ...đồng cảm. Thân ái.
> Anh Nguyễn Minh Quang: Cám ơn lời chúc tốt đẹp của NMQ. Sẽ ghé thăm nhà NMQ. Thân ái.
> Anh khoavietnam: Thành thật cám ơn con gà tôi cám ơn ĐNK nhìu nhìu.
> Anh Mai Hữu Phước: Vì tham lam lam nên...
> Chị Ngọc Yến Tiểu Yến Bui Dieu Thu: ...Mai Hữu Phước thấy không: chỉ có 3 bạn nữ là dũng cảm vui lòng commt cho mình 37 chị còn lại đều yêu cầu phải xóa hết chữ trong ngoặc đã mới vào thăm. Ngặt nghèo ghê chưa!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5443','at4oaabgsh9rtf8cii5ou09hh0','0','Guest','0','54.80.96.153','2018-09-26 22:27:50','/a111598/10-000-loi-cam-on.html')