Còn mỗi cái bìa

quyen luc 600x800 Tiểu thuyết "Quyền lực"

dungbc2004

Chào anh Phạm Phước

Cám ơn anh PP đã chia sẻ suy tư về tiểu thuyết. Văn học ngoài sức mạnh còn có chất kết gắn...
Thân ái.

pham phuoc

Gửi a Dụng

Đọc tiểu thuyết "Quyền lực" gặp tác giả chuyện trò cùng tác giả nhận quà từ tay tác giả... Thật không gì hạnh phúc bằng. Cám ơn anh BCD. Anh đã cho cuộc đời một tác phầm văn học đầy tính nhân văn. Đọc tiểu thuyết của anh tôi thật sự xúc động và căm phẫn. Xúc động vì những con người chân chất hết mình vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh nhà. Căm phẫn vì có những con người đã cố tình đánh mất " Nhân trí nghĩa dũng " để hòng mưu đồ tranh giành tiền tài và quyền lực. Một thứ "Quyền lực đen "cần phải được xã hội lên án và xóa bỏ... Một lần nữa xin cám ơn anh. Hen gặp lại.

dungbc2004

Gửi bạn KH

Cám ơn Kim Hương. 10- 1= 9!

Kim Hương

KH cũng đã đăng ký mua 1 cuốn ở HLNT trong số 10 cuốn anh tặng cho ACE Thiện Văn.
Cảm ơn về sự chia sẻ của anh với bé Ni Ni

dungbc2004

Gửi NMS

Chào nhà báo Nguyễn Minh Sơn. À ra đây là bài viết gốc trước khi đăng trên Sài gòn tiếp thị phải không?
Mời các bạn vào xem bài viết của nhà báo NMS ngay dưới đây đã tóm tắt rất trọn vẹn 400 trang tiểu thuyết Quyền lực
Cám ơn NMS nhé!

Nguyễn Minh Sơn

Điểm sách

Quyền lực ma

“Quyền lực” của nhà văn Bùi Công Dụng đang gây sốt tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Ngay khi vừa phát hành cuốn tiểu thuyết được giới công chức lùng mua ráo riết. Chỉ chưa đầy 400 trang toàn bộ nội dung cuốn sách xoáy sâu vào nhân vật Anh Đức một doanh nhân Nhà nước chuyển sang làm chính trị. Đó là quá trình tha hóa của một con người từ cậu bé du kích được tổ chức đưa đi học tại trường học sinh miền Nam ngày hòa bình trở về quê và trở thành doanh nhân trước khi chuyển sang con đường chính trị. Quyền lực của Anh Đức có được chính là thứ quyền lực đen nhờ tiền và thủ đoạn. Dựa vào mối quan hệ lợi ích với ông Bí thư tỉnh ủy Kiều Phương quyền Trưởng Ban kinh tế mở đã thao túng và lũng đoạn cả bộ máy của Ban kinh tế mở Biển Đông và nhân sự của địa phương với tham vọng sẽ leo vào chức Phó chủ tịch tỉnh. Tuy nhiên cuối cùng giấc mộng làm quan của Anh Đức cũng vỡ lỡ vì Đại hội bất tín nhiệm ông Bí thư tỉnh ủy cũng mất uy tín vì nằm ở top cuối trong cuộc bỏ phiếu tại Đại hội. Hai “thầy trò” phải chuyển sang công tác khác khỏi địa phương.
Những nhân vật trong tiểu thuyết này là những nhân vật hư cấu nhưng người đọc thấy rõ nét đây là câu chuyện thời sự có thật ngoài đời. Sự xung đột giữa những người cộng sản với lý tưởng xây dựng quê hương và những kẻ cơ hội trong bộ máy mối quan hệ giữa quan chức và doanh nhân giữa cái tốt và cái xấu hiện ra như một vở bi hài kịch giải thích sự trì trệ thất bại ở phạm vi hẹp của một mô hình kinh tế mở. “Quyền lực” có thể xếp vào loại tiểu thuyết chống tham nhũng một thể loại ăn khách mà các nhà văn Trung Quốc đang thử nghiệm. Nhà văn Bùi Công Dụng – Hội viên Hội nhà văn TP Đà Nẵng nguyên là Phó văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam Chánh văn phòng Ban Kinh tế mở Chu Lai. “Quyền lực” do Nhà xuất bản Văn Học phát hành tháng 12.2010. Trước tiểu thuyết “Quyền lực” nhà văn Bùi Công Dụng đã xuất bản 2 tập truyện ngắn và 1 tập bút ký.
Nguyễn Minh Sơn

dungbc2004

Gửi bạn Thu Hương

Chào Bạn Nguyễn Thu Hương:
1. Nghe Quỳnh hương do Văn Vượng thì khó đánh hơn phải không. Mình có bản soạn của Võ Tá Hân sẽ gửi tặng ngay khi nhận được địa chỉ email

2. Bạn có thể chép 2 địa chỉ này dán vào ô trang web trên cùng để tham khảo:
+ http://sgtt.vn/Van-hoa/Sach/136315/Quyen-luc-ma.html
+ http://www.baomoi.com/NXB-Van-hoc-mo-van-phong-dai-dien-tai-Da-Nang-va-cac-tinh-mien-Trung-Tay-Nguyen/152/5580888.epi

Thân ái.

Thu Hương

Tình cờ vào trang Web của anh nghe được mấy bản nhạc ghi ta hay quá. Có thể cho em xin bản Quỳnh Hương của Võ Tá Hân được không? Em sẽ gửi Anh email nếu Anh đồng ý. Em có đọc nhiều commt nói về cuốn tiểu thuyết Quyền lực của anh sao không thấy báo chí nào nói về quyển này vậy?
Nguyễn Thu Hương - Quảng Bình

dungbc2004

Gửi MN

Bạn MN: Cám ơn bạn đã quan tâm đến cuốn sách. Ở Quảng Nam có mấy nơi có bán: số 178 và số 341 Phan Chu Trinh-Tam Kỳ Cửa hàng sách Giáo dục huyện Điện bàn Cửa hàng sách số 2 Nguyễn Huệ- Hội An.
Ở Đà Nẵng thì mình có trả lời bạn vanhc1960 ở bên dưới.
Thân ái!

Miền Núi

Mượn được quyển sách Quyền lực của Bác đọc thấy hay quá và lôi cuốn quá mình muốn đọc lại vài lần nữa nhưng thằng bạn lấy lại cho đứa khác đọc mình muốn có 01 quyển để gối đầu giường Bác cho mình biết địa chỉ nơi bán ở Quảng Nam và Đà Nẵng.Hiện nay anh em đang Photo đọc lèm nhèm quá.
Chúc Bác mạnh khỏe viết vài quyển nữa đọc cho đã.